CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đặt sự uy tín và hài lòng của quý khách hàng lên trên hết, NutriTaller mong muốn được phục vụ, chăm sóc sức khỏe của quý khách một cách tốt nhất trên mọi phương diện.

NutraTaller là sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao không chỉ cung cấp các dưỡng chất chủ chốt tăng chiều cao mà còn mang đến cho quý khách những công dụng khác như cải thiện tình trạng căng thẳng, làm tăng khả năng tuần hoàn máu lên não giúp bạn luôn trong trạng thái đầu óc minh mẫn, tập trung cao, sảng khoái và sức khỏe ổn định.

Sản phẩm của chúng tôi đã được Bộ Y Tế kiểm nghiệm và cấp giấy phép lưu hành. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tận tâm sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái khi mua hàng. Rất nhiều khách hàng đã đến với chúng tôi để trải nghiệm và trở thành khách hàng thân thiết.

Cam Kết Chất Lượng

 

Khi mua hàng tại Nutrivita, quý khách sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nếu trong quá trình mua hàng hoặc sử dụng, Quý khách có thể chứng minh hàng mua từ Nutrivita là hàng giả, chúng tôi sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm đó. Tuy nhiên, Nutrivita không chịu trách nhiệm nếu hàng bị mất hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển từ nơi quý khách đến chúng tôi.

 

Cam Kết Chất Lượng

 

Tuy nhiên, để tránh rủi ro, xin quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ gói hàng trước khi ký nhận, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về sản phẩm sau khi quý khách đã ký nhận.

Nutrivita cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất, quyền lợi của quý khách cũng sẽ được đề cao và trân trọng!

 

***************************************************

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn MIỄN PHÍ

CÔNG TY TÂM ĐỨC

Địa chỉ: 76/71 Đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline0972.820.820 (TV Miễn phí) / 0936.500.900