Chứng nhận 

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm kém chất lượng, trôi nổi tràn lan trên thị trường làm người tiêu dùng hoang mang, lo lắng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Nutritaller hàng Mỹ và hàng Việt Nam đều đạt đầy đủ những chứng nhận 

1) FDA

Một sản phẩm đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng phải cung cấp cho người tiêu dùng được những giấy tờ chứng nhận. Tại Việt Nam phải được giấy chứng nhận được phép lưu hành của Bộ Y Tế, còn tại Hoa Kỳ phải đạt chứng nhận lưu hành tự do FDA.

Tâm Đức xin giải thích về ý nghĩa của chứng nhận FDA Hoa Kỳ như sau:

FDA là viết tắt của Food And Drug Administration, tên gọi của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA chịu trách nhiệm: Bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm. Chỉ những sản phẩm nào được chứng thực FDA mới có thể được bán trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Dĩ nhiên, sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA sẽ được Hoa Kỳ cấp phép xuất khẩu sang các nước khác. Có thể khẳng định, các sản phẩm đạt chứng nhận FDA đều được đảm bảo 100% về chất lượng và tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

Sản phẩm Nutritaller của Tâm Đức đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ.

Sau khi trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng, TPBVSK Nutritaller đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: FBEF-R3MR

2) Công bố của Cục an toàn thực phẩm

Tại Việt Nam, sản phẩm đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 807/2018/ĐKSP. Ngoài ra, Nutritaller cũng nhận được phiếu kết quả thử nghiệm của Bộ Y tế.

3) Thành tích

Với những thành tích nổi bật Tâm Đức đã dành được nhiều bằng khen cùng những giải thưởng điển hình như lọt vào Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.