Nanometer Calcium là gì? Vai trò của Nano Canxi trong chiều cao

Update: 30/10/2018 - Nanometer Calcium là gì?

Nanometer Calcium hay còn gọi là Canxi nano là một dạng Canxi có kích thước siêu nhỏ (chỉ vài chục nano mét) được bào chế theo công nghệ nano tiên tiến.

Tác dụng của Nanometer Calcium

Canxi là một nguyên tố thiết yếu rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể. Nếu không được cung cấp đủ Canxi mỗi ngày thì nhận những hậu quả đáng tiếc như thiếu chiều cao, khung xương yếu nặng hơn nữa sẽ bị còi xương, chậm lớn, dễ sâu răng. Với người trưởng thành, thiếu Canxi sẽ làm xương suy yếu nhanh, loãng xương sớm để lâu dẫn tới các bệnh về thoái hóa cột sống cổ và thắt lưng, thoát vị đĩa đệm, đau nhức xương khớp. Tuy nhiên việc nạp một lượng dư thừa Canxi hoặc bổ sung Canxi không đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe dễ gây táo bón, sỏi thận, xơ vữa mạch máu và xơ cứng mô mềm.

Vậy chúng ta cần bổ sung Canxi như thế nào mới đúng cách?

So với Canxi thông thường, Canxi nano có khả năng hấp thụ tốt hơn 200 lần nên chỉ cần bổ sung một lượng bằng 25% loại thông thường là đủ. Nhờ kích thước siêu nhỏ Canxi có tính hòa tan tốt, thẩm thấu nhanh qua màng ruột và hấp thụ tối đa từ ruột vào máu, không còn lượng dư thừa nào trong ruột nên không gây sỏi thận, táo bón. Với lứa tuổi đang trong độ tuổi dậy thì mỗi ngày chỉ cần cung cấp 250 – 300mg thay vì 1000 – 1200mg Canxi thông thường.

Canxi sẽ chỉ được phát huy công dụng hấp thu tối đa qua ruột và thẩm thấu vào xương khi kết hợp với Vitamin D và MK7. Vitamin thì hấp thu Canxi từ ruột vào máu và MK7 – là loại Vitamin duy nhất từ tự nhiên sẽ đưa Canxi từ máu vào trong xương.

Ngoài ra, Canxi nano còn cần thêm những dưỡng chất khác để hỗ trợ chăm sóc xương là: Magie, Kẽm, Boron, Mangan, Silic, Đồng.

Canxi nano không có trong thực phẩm mà chỉ có thể bổ sung từ các loại sản phẩm thực phẩm  bảo vệ sức khỏe hay thực phẩm chức năng. Việc lựa chọn Canxi nano giúp tăng tối đa khả năng hấp thu là bước quan trọng đầu tiên trong việc bảo vệ và chăm sóc xương. Điều này giúp không những tăng chiều cao mà còn giúp xương được chắc khỏe, dẻo dai hơn, phòng ngừa các bệnh lý về xương khớp.

Với NutriTaller là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao với nhiều dưỡng chất có lợi như Nano Canxi, Collagen Type II thủy phân và các dưỡng chất cần thiết khác. Và đặc biệt NutriTaller được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ và được cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc.  Hãy lựa chọn sản phẩm giúp bạn hỗ trợ tăng chiều cao một cách chuẩn xác và thông thái.

 

Chia sẻ bài này:

TIN TỨC KHÁC:

Đăng bình luận