Nhà phân phối

Nhà phân phối

Công ty TNHH Tâm Đức được biết đến là một công ty luôn mang đến những sản phẩm uy tín. Với 15 kinh nghiệm trong kinh doanh phân phối dược phẩm, mỹ phẩm. .

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, Tâm Đức tự tin rằng có thể luôn túc trực để sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như ti tỉ vấn đề phát sinh khác khi bạn hợp tác với Tâm Đức.

Với hệ thống rộng khắp trong và ngoài nước và dịch vụ giao hàng tận tâm chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ với Tâm Đức, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ và cụ thể cách để trở thành đại lý của Tâm Đức.

Để thành công như ngày hôm nay, Tâm Đức hiểu rõ một điều tạo nên 1 thương hiệu mạnh là: chất lượng sản phẩm và cái tâm của người bán. Tâm Đức luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt đầy đủ chất lượng, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm khi hợp tác với Tâm Đức. 

Nếu bạn là người mới bắt đầu, Tâm Đức sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn, giải đáp cặn kẽ những thắc mắc, giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn. Chỉ cần liên hệ với Tâm Đức. 

Tâm Đức xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, cùng các đối tác phát triển lớn mạnh để phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng dành cho các sản phẩm của Tâm Đức.

Với nhu cầu mở rộng thị trường, Tâm Đức cần tìm các đối tác nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc với các chính sách và ưu đãi hấp dẫn nhất, hỗ trợ tối đa đổi trả hàng cho các đối tác.

Liên hệ với Tâm Đức:

+ Văn phòng tại Mỹ: 7213 Byrneley Ln, Annandale, VA 22003, USA

+ Văn phòng tại Việt Nam: 76/71 Đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh