Tăng chiều cao và những sai lầm bạn hay mắc phải

Update: 16/10/2018 - Kiến thức tăng chiều cao

Làm thế nào để tăng chiều cao một cách hiệu quả và đúng cách đã và đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay của các bạn trẻ ở độ tuổi phát triển. Nhưng không ít người có những quan điểm sai lầm về việc tăng chiều cao. Cùng xem qua để xem bạn có đang mắc phải những sai lầm đó không nhé.

Chỉ tập trung bổ sung Canxi

Theo khảo sát cho thấy, 100% mọi người đều nhắc đến bổ sung Canxi khi nhắc đến cách tăng chiều cao. Canxi có thể nói là chất cơ bản và quan trọng nhất trong quá trình phát triển chiều cao. Bạn vô tư nạp Canxi bằng cách ăn uống thật nhiều các sản phẩm giàu Canxi. Điều đó khiến lượng Canxi trong cơ thể ứ đọng. Bạn có biết rằng, nếu lượng Canxi được dung nạp vào cơ thể quá nhiều và không được hấp thụ sẽ dẫn đến táo bón và sỏi thận. Ngoài ra, nếu chỉ tập trung bổ sung Canxi mà không có những Viitamin bổ trợ thì Canxi sẽ lạc đường đến các cơ quan khác mà không phải là xương. Nếu dưỡng chất này tồn tại quá nhiều trong máu sẽ gây xơ vữa động mạch, vôi hóa mô mềm. 

Lười tập luyện thể dục

Luyện tập thể dục như một giải pháp hiệu quả giúp cơ thể khỏe mạnh hơn qua đó cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu những dưỡng chất bạn dung nạp vào cơ thể tối ưu nhất. Không tập thể dục cơ thể dần mất đi sự linh hoạt, khi đấy dù bạn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho việc tăng trưởng chiều cao nhưng cơ thể không tiêu thụ được dễ gây thừa cân, béo phì.

Bạn nên luyện tập các bài thể dục hoặc các môn thể thao mà phải kéo dài người hết cỡ ra như: hít xà, nhảy xa, bóng chuyền, bóng rổ,...

Nghỉ ngơi không đúng cách

Bạn có biết khoảng thời gian từ 22h đến 6h sáng là khoảng thời gian cơ thể chúng  ta cần được nghỉ ngơi nhất. Hoạt động trong khoảng thời gian này thường có những tác động xấu đến khả năng phát triển của cơ thể.

Tập luyện chỉ là quá trình kích thích phát triển. Để tăng chiều cao bạn cần phải nghỉ ngơi một cách hợp lý và khoa học. Máy móc khi bạn dùng một thời gian lâu bạn cũng phải bảo trì, sửa chữa và cho nó nghỉ ngơi. Thế tại sao bản thân bạn lại lơ là việc nghỉ ngơi. Bạn ỷ mình vào lứa tuổi khỏe mạnh nhất có thể cày ngày đêm để làm việc để về già có thể an nhàn hơn. Nhưng bạn có nghĩ đến về sau được an nhàn hơn nhưng lại không đủ sức khỏe để hưởng sự an nhàn đó.

Hoặc khi bạn cho bản thân mình nghỉ ngơi quá nhiều, cơ thể chúng ta sẽ ù lì thiếu linh hoạt và chúng ta lại quay lại điều trên “Lười tập luyện thể dục”

Gọi là quá trình tăng trưởng chiều cao có nghĩa là chúng ta không chỉ riêng lẻ là chỉ tập luyện, chỉ bổ sung các chất dinh dưỡng mà còn có thời gian nghỉ ngơi để cơ thể hồi phục sau những hoạt động trong ngày.

Không quan tâm đến những sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao

Đối với một số người khả năng hấp thu những chất dinh dưỡng kém nên dù có chăm chỉ tập luyện, sinh hoạt lành mạnh, bổ sung đầy đủ những chất dinh dưỡng thiết yếu nhưng vẫn không cao lên được. Đây là lúc họ cần các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao. Hiện nay các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao có Canxi nano, 1 dạng Canxi mới giúp cơ thể hấp thu lượng Canxi tối ưu nhất mà không cần lo về nạp dư thừa hoặc bổ sung thiếu Canxi.

Nhưng vì hiện nay các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao có mặt tràn lan trên thị trường làm bạn hoang mang không biết chọn lựa sản phẩm nào cho an toàn. Khi lựa chọn một sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, nên chọn sản phẩm đã được cơ quan nhà nước tại Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, nếu là hàng Mỹ phải đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Với NutriTaller đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn chất lượng. Nutritaller là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao đang được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều vì NutriTaller thật sự hiệu quả trong việc hỗ trợ tăng chiều cao và không gây tác dụng phụ.

Á Châu

Chia sẻ bài này:
Đăng bình luận